A. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ LAPTOP MỚI

1. Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm mua máy. Lỗi kỹ thuật này được xác định do nhà sản xuất:

  • Đổi sản phẩm giống hệt tại cửa hàng mua trước đó (Cùng model, màu sắc, cấu hình), với điều kiện ngoại hình máy như mới, không bị xước, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện đi kèm;
  • Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển, Hanoi Laptop sẽ cho quý khách mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với máy cũ;
  • Chính sách đổi máy laptop mới chính hãng trong 10 ngày không áp dụng với sản phẩm của Apple.

2. Đối với sản phẩm linh kiện bộ nhớ trong ram hoặc ổ cứng laptop mới còn hoạt động bình thường và không có thay đổi về ngoại hình sản phẩm, sẽ áp dụng giá nhập lại 80% so với giá bán ban đầu trong tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo áp dụng theo giá thu mua niêm yết tại cửa hàng.

3. Đối với sản phẩm phụ kiện không áp dụng hình thức đổi trả/thu mua (Ví dụ: Sạc laptop, caddy bay, bàn phím rời, chuột rời, cổng chuyển đổi, cáp chuyển, pin sạc…).

4. Trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm, Hanoi Laptop sẽ nhận thu mua lại laptop mới với giá 70% so với giá bán ban đầu nếu sản phẩm hoạt động bình thường (Giá bán ban đầu là giá trị máy tại thời điểm mua hàng); Từ tháng thứ 2 tới tháng thứ 6 sẽ trừ mỗi tháng 5%; Từ tháng thứ 7 đến hết tháng thứ 12 sẽ trừ mỗi tháng 2%; Từ sau tháng thứ 12 giá thu mua lại sẽ do cửa hàng định giá tùy vào thực tế tình trạng máy.

*Lưu ý: Khi Quý khách bán lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có đơn giá tiền) ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, Hanoi Laptop sẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.

5. Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, Hanoi Laptop sẽ không thu mua lại.

6. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành chính hãng nhưng bị lỗi, giá thu mua do cửa hàng quyết định.

7. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành, hình thức xấu, có lỗi sẽ do Hanoi Laptop định giá sản phẩm khi thu mua.

*Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối…).

8. Ưu đãi đối với khách bán lại sản phẩm Laptop mới: Giảm giá 2% đối với sản phẩm laptop đã qua sử dụng, khi khách hàng có nhu cầu bán lại máy mới và mua máy đã qua sử dụng tại cùng một thời điểm (Giảm không quá 300,000 VNĐ / máy).

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ LAPTOP ĐÃ QUA SỬ DỤNG

1. Chính sách đổi máy tại Hà Nội Laptop.

Đổi trả Laptop trong thời gian 7 ngày đầu kể từ ngày mua máy:
 • Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm mua máy. Sau thời điểm này mọi lỗi của máy sẽ được xử lý theo chế độ bảo hành;
 • Đổi máy trong 7 ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy mà không phải lỗi kỹ thuật:

Quý khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí sang máy khác có giá trị bằng hoặc cao hơn máy ban đầu. Quý khách chỉ cần phải thanh toán khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống).

Đổi trả Laptop trong thời gian từ 8-15 ngày kể từ ngày mua máy mà không phải lỗi kỹ thuật:

Từ ngày thứ 8 tới ngày thứ 15 kể từ khi mua máy, Hà Nội Laptop sẽ tính phí đổi máy tương đương với 10% giá trị máy tại thời điểm mua hàng, nhưng không vượt quá 1.000.000 VNĐ.

 • Từ ngày thứ 16, Hanoi Laptop sẽ không đổi máy mà chuyển sang chính sạch nhập lại máy cũ do Khách Hàng muốn bán lại.

2. Chính sách thu mua lại máy cũ tại Hà Nội Laptop.

Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà Quý khách muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, Hanoi Laptop áp dụng giá thu mua như sau:

 • Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 70% giá bán ban đầu
 • Kể từ tháng thứ 2 trở đi:
  • Đối với máy tính có giá trị dưới 20 triệu đồng: Cứ sau một tháng trừ thêm 1,5% giá trị so với tháng trước đó.
  • Đối với máy tính có giá trị từ 20-40 triệu đồng: Cứ sau một tháng trừ thêm 2,5% giá trị so với tháng trước đó.
  • Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng: Vui lòng liên hệ trực tiếp Hanoi Laptop.
* Lưu ý: Khi Quý khách trả lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có giá tiền) ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, Hanoi Laptopsẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.
* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối…). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.
* Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Hanoi Laptop