CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HANOILAPTOP.COM

1. Bảo hành đổi trả:

Laptop do Hà Nội Laptop bán ra sẽ được bảo hành đổi trả trong thời gian 07 ngày đầu kể từ ngày mua máy khi có đủ điều kiện bảo hành sau:

  • Máy bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất;
  • Không rơi vào các trường hợp không được bảo hành như tại Chính Sách Bảo Hành này.

2. Bảo hành Màn hình:

Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 05 điểm lỗi trở lên (Điểm lỗi màn hình bao gồm điểm chết và điểm sáng); Bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình (ví dụ: tấm nền TN, VA, IPS…).

3. Bảo hành Pin:

Pin là sản phẩm HAO MÒN và sẽ tiêu hao theo thời gian. Hà Nội Laptop bảo hành Pin trong thời gian 1 tháng kể từ ngày bán khi (i) lưu lượng pin còn lại ít hơn 50% công suất Pin sản xuất, hoặc (ii) thời gian sử dụng với các ứng dụng văn phòng dưới 1,5 giờ.

4. Các trường hợp từ chối bảo hành:

  • KHÔNG bảo hành với các tùy chọn cấu hình cộng thêm m không tính thêm chi phí (bàn phím có led, trackpoint, cảm biến vân tay, webcam hoặc cụm webcam đi kèm mic, màn hình cảm ứng).
  • KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu.
  • KHÔNG bảo hành màn hình bầm, dập, chảy mực; Màn hình bị kẻ sọc do các tác nhân ngoại lực.
  • KHÔNG bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu có trong sản phẩm của khách hàng. Do vậy, khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu trên máy trước khi gửi bảo hành.
  • KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của HanoiLaptop và của nhà cung cấp.

*Không áp dụng cộng dồn thời gian bảo hành.

(Ví dụ: Máy X được bảo hành 12 tháng, tới tháng thứ 11 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm 03 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn bảo hành).